બ્રેડલી

April 25, 2008 at 10:31 am 2 comments

સામગ્રી-

૩ કે ૪ સ્લાઈસ બ્રેડ
૮ ઈડલી(આગલા દિવસે કરેલી)
૪-લીલા મરચા(મોટા કટકા કરવા)
૧ ચમચી આદુની પેસ્ટ
૩ નાના કાંદા(બારીક કાપેલા)
૨ મીડિયમ કદના ટમેટા(નાના નાના કાપવા)
૧ ચમચી હળદર
સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
સ્વાદ પ્રમાણે દળેલી ખાંડ
મીઠા લીમડાના ૪-૫ પાન
૨ ચમચા બારીક સમારેલી કોથમીર
૧ ચમચો તેલ
૧ ચમચી રાઈ
૧ ચમચી હીંગ
રીત-
૧-બ્રેડ અને ઈડલીના નાના નાના ટૂકડા કરો
૨-તાવડીમાં તેલ મૂકી તેમાં રાઈ અને હીંગ નાંખી તતડવા દો
૩-આ તેલમાં કાંદાના કટકા,લીલા મરચાના કટકાઆદુની પેસ્ટ નાંખો અને સાંતળો
૪-તેમાં બ્રેડ અને ઈડલીનાં કટકા નાંખી ઉપર મીઠુ,ખાંડ,હળદર,ટમેટાના ટૂકડા નાંખો
૫-બરાબર હલાવો જેથી બધો મસાલો બ્રેડ અને ઈડલીના ટૂકડા પર સરખો ચોંટે
૬-ઉપર કોથમીર ભભરાવો.

Entry filed under: બાળકોનો લન્ચબોક્સ. Tags: .

૨૫ મી એપ્રિલ-રાષ્ટ્રીય DNA દિવસ સૌનું કરો કલ્યાણ

2 Comments Add your own

  • 1. pragnaju  |  April 25, 2008 at 5:33 pm

    આ મોંઘવારીના વખતમાં એક સુચન એ છે કે ડીનરનું વધેલું(લેફ્ટ ઓવર)લન્ચમાં વાપર્વૂ.ડિનરમાં ઈડલી હોય કે ભાજી-પાંઉ હોય તો બીજે દિવસે આવી રીતે વઘાર્યાં પછી લન્ચ-બેગમાં મૂકતી—હવે તેઓને ચેન્જ તરીકે આ બ્રેડલી બનાવી આપીશ! કલરવ……મોટા માટે….મોટાનો!
    અમે બહાર જમવા જઈએ તો લેફ્ટઓવર ઘેર લઈ જવા બેગ તેઓ જ આપે છે!

    Reply
  • 2. સુરેશ જાની  |  April 29, 2008 at 8:50 am

    પાર્સલ કરીને બ્રેડલી મોકલે તો?
    ( વીહંગ બ્રેડલીમાં ત્રણ મહીના ભણ્યો હતો. ! )

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


વિશ્વ ગુર્જર બાળકો માટે, મનગમતી પ્રવૃત્તિઓનો ખજાનો

વાંચકોની સંખ્યા

  • 202,384 વાંચકો

દિવસવાર ટપાલ

April 2008
M T W T F S S
« Mar   May »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

માતૃ વેબ સાઇટ


%d bloggers like this: